Chính sách bảo mật

Mục đích thu thập thông tin cá nhân của khách hàng:

Cung cấp dịch vụ và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu của khách hàng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng thống thống mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách Hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:

Cung cấp dịch vụ và gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Quartzaholic.

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản hoặc các hoạt động giả mạo.

Liên lạc giải quyết khiếu nại với khách hàng.

Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của khách hàng tại Quartzaholic.

Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng:

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website www.quartzaholic.com được ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin đã được đăng tải. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của chính khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân của khách hàng, ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Quartzaholic.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Địa chỉ: số 41 Thanh Miến, Văn Miếu, Hà Nội

Điện thoại: 037 415 6625

Email: [email protected]

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin khách hàng:

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng có thể gửi thông tin phản ánh và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48h làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại:

Qua điện thoại: 037 415 6625

Qua email: [email protected]

Giỏ hàng
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
Bộ lọc
BỘ LỌC

Loại sản phẩm

Màu sắc | Color

Giá sản phẩm | Price

0₫
TOP
Icon-phone